• 3401152069
  • CÔNG TY TNHH CÁ ĐEN

Giỏ hàng của bạn đang trống

Tổng Cộng:

Về chúng tôi

Giới thiệu cửa hàng

Nước mắm Cá Đen nằm trên cung đường nối ra khu du lịch Mũi Né - 706B và tuyến đường Hòa Thắng - Hòa Phú nối liên 2 huyện Bắc BÌnh và Tuy Phong, nơi được mệnh danh là Thủ đô Resort của Việt Nam. Cơ sở nước Mắm Cá Đen nằm ngay dốc Lầu Ông Hoàng nơi hẹn hò và lưu giữ mối tình đẹp nhất - nổi tiếng nhất giữa nhà thơ Hàn Mặc Tử và nữ sĩ Mộng Cầm. Phía sau lưng Cá Đen là ngôi chùa Bửu Sơn Tự nổi tiếng từ thế kỉ 19 và nhóm đền Tháp Pô - sa - y nư. Quý khách có thể dừng chân để tham quan cảnh đẹp và mua nước mắm Cá Đen về làm quà cho gia đình.

Vì sao công ty thành lập

Ông Dung đến với nghề sản xuất nước mắm như một cơ duyên. Câu chuyện bắt đầu từ năm 2011, Ông Dung người sống tại TP. HCM về Phan Thiết để đưa người thân đi điều trị bệnh. Vốn dĩ là một gia đình gốc Quảng, tuổi thơ đã gắn liền với những bữa cơm và nước mắm nguyên chất, Ông Dung đã tìm đến nhiều cơ sở sản xuất nước mắm ở Phan Thiết mua về dùng nhưng vẫn không ngon. Sau đó, Ông đã nhờ 1 hộ gia đình làm nước mắm ở Phú Hài, Phan Thiết muối dùm 1 lu mắm nguyên chất. Nhưng Ông vẫn phát hiện đường dưới đáy chai. Vì thế, ông đã quyết định tự mình làm thử nước mắm nguyên chất để dùng. Sau khi tham khảo nhiều tài liệu, cũng như học hỏi kinh nghiệm từ những người chuyên làm nước mắm truyền thống, Ông Dung đã quyết định sử dụng cá cơm sọc than loại 1 để muối mắm với công thức 3 cá + 1 muối. Đặc biệt, không dùng đường, bột ngọt, chất bảo quản và chất tạo màu. Thời gian ủ là 12 tháng. 

Với mẻ đầu tiên, Ông Dung đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ gia đình, bạn bè bởi nét đặt trưng của nước mắm truyền thống: màu vàng rơm, mùi thơm nồng, hậu ngọt vì độ đạm cao mà nay trên thị trường rất khó tìm. 

Theo sự khuyến khích của nhiều người Ông Dung đã cho ra đời thương hiệu Nước Mắm Cá Đen.

Quy Trình Sản Xuất Nước Mắm Cá Đen

Nước mắm Cá Đen là dòng nước mắm truyền thống được sản xuất tại Phan Thiết, 100% nguyên liệu tự nhiên, chọn lọc kỹ từ nguồn cá cơm bạc sọc đen ( cá cơm than) tươi rói được đánh bắt trực tiếp tại vùng biển trù phú Phan Thiết, đến những hạt muối đã được ủ qua vài năm trước khi sử dụng để ướp cá. Kết hợp với quy trình chế biến kỳ công, ướp chượp dưới ánh nắng hơn 15 tháng, nước mắm truyền thống của công ty đạt 32 độ đạm tự nhiên, có màu cánh gián đẹp, hương thơm thanh thoát đặc trưng của loại mắm thượng hạng.

Công ty cam kết với khách hàng chỉ sản xuất nước mắm bằng cá cơm và muối, không pha trộn bất cứ loại cá nào, cũng như đường hay các chất bảo quản, chất tạo mùi, tạo màu khác … Công ty đặt mục tiêu là đạo đức trong kinh doanh hướng tới 1 sản phẩm sạch, ngon đến tay người tiêu dùng.

Quy trình sản xuất Mắm nêm có gia vị Cá Đen

Kế thừa truyền thống sản xuất mắm nêm của Phan Thiết. Cá sử dụng để muối mắm nêm ở công ty Cá Đen là cá chỉ vàng thật tươi không pha trộn cá khác. Mắm sẽ được múc ra sau một năm tròn, nấu chung với ớt tỏi, đường, thơm, me, bột ngọt. Sản phẩm được đóng chai thủy tinh sang trọng và quan trọng là đảm bảo sức khỏe người tiêu dung, thơm ngon với hương vị khó quên.

Cam kết của Cá Đen

Sản phẩm của Công ty Cá Đen được đăng ký và kiểm định đạt tiêu chuẩn Châu Âu (HACCP), Canada,, đạt 4 sao tiêu chuẩn OCOP của tỉnh Bình Thuận.. cũng như kiểm nghiệm của Viện Pasteur, trung tâm kiểm tra đo lường chất lượng của TP. HCM.-kiểm tra định kì về An Toàn Thực Phẩm. Sản Phẩm được bảo quản trong chai thuỷ tinh an toàn cho sức khỏe người dùng, duy trì chất lượng sản phẩm lâu dài tận 3 năm mà không biến chất. Hướng tới một sản phẩm chất lượng, ngon, sạch, đúng vị truyền thống!

 

 

 

Địa chỉ CN Phan Thiết: 

208 Nguyễn Thông, P. Phú Hài, TP. Phan Thiết, Bình Thuận 

Điện thoại: (+84) 906 862 668 

Địa chỉ CN TP.HCM:

29/66 Đoàn Thị Điểm, P. 1, Q. Phú Nhuận, TP.HCM 

Điện thoại: (+84) 908 362 668

Email: sales@cadenfirm.com