Chức năng này chỉ thực hiện được với tài khoản Doanh Nghiệp.

doanhnghiepbinhthuan.com 

doanhnghiepbinhthuan.com.vn

 

       Nhằm nắm bắt nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp. Làm thế nào để đưa sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng một cách hiệu quả và trực quan nhất. Với công nghệ 4.0 nhu cầu mua, bán sản phẩm từ các cổng thông tin, các trang thương mại điện tử là rất nhiều. Doanhnghiepbinhthuan.com ra đời cũng dựa trên yếu tố đó.

        Hỏi: Vậy tại sao lại là doanhnghiepbinhthuan.com mà không phải là một cái tên khác?

       Trả lời: doanhnghiepbinhthuan.com là cái tên thân thiết đối với khách hàng, đối với người tiêu dùng tại Bình Thuận. Với phương châm hỗ trợ doanh nghiệp tại Bình Thuận ngày một phồn vinh và lớn mạnh hơn!

 Tại sao phải đăng ký tại công thông tin doanhnghiepbinhthuan.com? vậy nó có những lợi ý gì?

Trã lời: tại công doanhnghiepbinhthuan.com. không chỉ riêng về doanh nghiệp mà cả cá nhận đều được lợi. Với lý đo xây dụng một công thông tin chung nới  gọi tắc là người mua và người bán có thể dể dang tìm kiếm dịch vụ sản phẩm mình cần một cách nhanh chống và trực quan nhất. Mọi người thử nghỉ khi mà cần một sản phẩm một dịch vụ hiện tại chúng ta tìm kiếm khấp nơi trên google, trên facebook, zalo... nhưng đa phần các sản phẩm đó có tại Bình Thuận nhưng nhiều người không biết đến.

Tại cổng doanhnghiepbinhthuan.com khi tạo tài khoản. Đối với đơn vị doanh nghiệp có riêng một cổng thông tin có quyền đưa sản phẩm và dịch vụ của mình đến với người tiêu dùng

       Doanhnghiepbinhthuan.com: là cổng thông tin nhằm hỗ trợ đơn vị doanh nghiệp có thêm công cụ để đưa sản phẩm và dịch vụ đến người tiêu dùng một cách trực quan và hiệu quả nhất. 

Việc đăng ký và đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng cực kỳ đơn giản (Xem hướng dẫn).

Sau khi đăng ký thành công doanh nghiệp đã có công cụ để đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng.

Doanhnghiepbinhthuan.com có gì hay?

 • Đối với doanh nghiệp.
  •  Có được cổng thông tin cộng đồng để đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng.
  •  Có được cổng thông tin để doanh nghiệp quảng cáo và chạy các chương trình khuyến mãi hay các sự kiện một cách nhanh chóng.
  •  Có thể đăng tuyển dụng tìm kiếm nhân viên phù hợp.
 • Đối với khách hàng .
  • Có cổng thông tin tổng hợp để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cần chỉ trên một cổng thông tin, không bỏ lỡ các sự kiện đang diễn ra như các chương trình giảm giá....
  • Người dùng tìm kiếm công việc phù hợp trên cổng thông tin ở mục tìm việc.
  • Còn nhiều nội dung và tính năng hữu ít của cổng thông tin doanhnghiepbinhthuan.com triển khai trong thời gian tới.

......

 

 

 

 

Hỗ trợ